Đồ nội thất gỗ teak cao cấp ngoài trời

Bạn đang nghĩ đến một chiếc ghế dài bằng gỗ teak hiện đại để phơi mình dưới ánh nắng mặt trời hay một bộ bàn ghế gỗ teak ngoài trời cho 8 người trên sân hiên nhà bạn. Dòng sản phẩm nội thất bằng gỗ teak của Innoteak sẽ mang lại cảm giác đổi mới và cảm hứng cho không gian nhà bạn. Khi ranh giới giữa không gian bên ngoài và bên trong ngày càng trở nên rõ ràng, bạn sẽ thấy đồ nội thất bằng gỗ tếch được thiết kế cẩn thận và chế tác chuyên nghiệp của chúng tôi là một sự thay đổi đáng kinh ngạc, toát lên vẻ sang trọng vượt thời gian và cuộc sống sang trọng tinh tế … ngoài trời, hoặc bất cứ nơi nào trong nhà bạn.

Sản phẩm gỗ teak

Đồ nội thất gỗ teak ngoài trời của Innoteak:

Tất cả đồ nội thất gỗ teak ngoài trời của chúng tôi đều được chế tác từ những loại gỗ tốt nhất có nguồn gốc hợp pháp, được chứng nhận. Cho dù đó là một chiếc bàn ăn bằng gỗ teak chắc chắn cho 10 người, một quầy bar 100% bằng gỗ teak hay gạch lát sàn bằng gỗ teak cho sân trong, mỗi bộ phận đều được chế tạo tỉ mỉ.

Bàn ghế gỗ teak ngoài trời

Cho dù bạn chọn phong cách gỗ teak nguyên khối truyền thống hay những dòng hiện đại hơn kết hợp thép không gỉ, bạn có thể yên tâm vì đã chọn những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và tay nghề thiết kế.

Innoteak mang đến các sản phẩm gỗ teak thân thiện với môi trường:

Là một trong những nhà sản xuất và phân phối trực tuyến đồ nội thất bằng gỗ teak hàng đầu ở Việt Nam, Innoteak nhận ra tầm ảnh hưởng của nó đối với ngành và đã thực hiện từng bước để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo cách có trách nhiệm với môi trường. Chúng tôi đã đưa ra chính sách của công ty là chỉ cung cấp nguồn gỗ teak từ các khu rừng được chính phủ quản lý, được chứng nhận đáng tin cậy.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dòng sản phẩm đồ nội thất gỗ teak ngoài trời hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Bàn ghế gỗ teak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *