Gỗ teak có thể làm nước hoa được không?

Các thương hiệu nổi tiếng như Jacques Bogart, Dunhill (Desire Red), Ferrari Light Essence, Hugo Boss (Boss In Motion Blue), Monblanc (Presence) và Chanel (Chance Eau Fraiche Hair Mist) có sự góp mặt của hương gỗ teak làm hương chủ đạo.

Teak làm tăng thêm cho các sản phẩm có mùi thơm và với mùi hương tự nhiên giúp nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh gỗ, các nhà sản xuất nước hoa có thể kiếm lời từ kẹo cao su, lá, ngũ cốc và thậm chí từ hoa tếch.

Có nguồn gốc từ các khu rừng nhiệt đới của châu Á, cây tếch đã thích nghi thành công ở Brazil, phát triển với chất lượng cao trong các trang trạ . Điều nổi bật ở loài này là độ bền và tính ổn định tự nhiên của nó. Nó có các đặc tính giúp chống lại sự tấn công của nấm và côn trùng, đồng thời bảo vệ khỏi các tác động của thời tiết như nắng, mưa và nhiệt.

cây gỗ teak

Gỗ teak là một nguyên liệu thô dễ dàng để bào, kéo sợi, khoan, chà nhám và dán. Chính vì vậy các dòng sản phẩm gỗ teak còn phù hợp cho các công trình nội thất. Tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, liên hệ với nhóm của chúng tôi theo số: 0934 548 939

Xem thêm: 10 sự thật về gỗ teak tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *