Gỗ teak tương lai của xây dựng dân dụng

Trong thời đại của công nghệ và truyền thông kỹ thuật số, có vẻ lạ khi nghĩ rằng gỗ đã và đang nổi bật trong công trình dân dụng. Ngày càng có nhiều người đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới cách làm việc với gỗ.

Gỗ teak có ý nghĩa gì trong xây dựng dân dụng?

Gỗ teak là một trong các loại gỗ được nhà sản xuất và thi công nội thất gỗ đánh giá cao là loại gỗ chất lượng tốt và bền. Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội gỗ teak được sử dụng trong chế biến vật liệu trong các ngành xây dựng.

Việc sử dụng gỗ teak trong xây dựng dân dụng là phù hợp với thời đại mới mà chúng ta đang sống, tập trung vào việc giảm thiểu thiệt hại đối với môi trường do xã hội và lối sống của chúng ta gây ra. Theo UNEP (Chương trình Môi trường Liên hợp quốc), các tòa nhà chịu trách nhiệm phát thải 47% khí nhà kính, chưa kể các tòa nhà tiêu thụ 40% năng lượng toàn cầu.

Gỗ teak có nguồn gốc từ rừng trồng, phục vụ trong nước và quốc tế cho các ngành công nghiệp hải quân, dân dụng, hàng không, nội thất, ô tô, v.v.

gỗ teak thuộc nhóm mấy

Việc sử dụng gỗ có thể giảm chi phí xây dựng lên đến 30%, với chỉ số chất thải vật liệu thấp và tăng tốc độ xây dựng, tiết kiệm một nửa thời gian sử dụng trong xây dựng. Gỗ có thể được ứng dụng trong hoàn thiện, như các dạng bê tông và như các phần kết cấu, từ gỗ xẻ, hình vuông và gỗ tròn.

Innoteak là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm gỗ teak nhập khẩu tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua hay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm: Đồ nội thất gỗ teak cao cấp ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *