Một số phong cách trang trí bằng gỗ

Sở thích và sở thích cá nhân thường có nhiều hơn một phong cách. Tuy nhiên, bí quyết của một trang trí đáng yêu là chọn một trong những sẽ chiếm ưu thế và lên kế hoạch cho các phần chính sẽ mang lại bản chất đó cho nơi đó.

Xem bên dưới các đặc điểm của đồ nội thất bằng gỗ trong các phong cách trang trí khác nhau và đếm mà bạn xác định thêm.

Phong cách mộc mạc

Trong phong cách này, gỗ chiếm ưu thế. Nó được sinh ra trong các trang trại và trong các ngôi nhà ở nông thôn và rất được sử dụng bởi những người muốn tạo ra một nơi đề cập đến thiên nhiên. Chúng là đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối và lâu đời, không có chi tiết đáng chú ý. Các miếng thân cây và sàn gỗ công nghiệp cũng được sử dụng để trang trí theo phong cách này. Màu sắc chủ đạo là tông màu đất và trắng.

sử dụng sàn gỗ teak

Phong cách cổ điển

Ở một khía cạnh nào đó, sự mộc mạc cũng là một phần của phong cách cổ điển, được thể hiện qua những miếng gỗ có tỷ lệ lớn. Tuy nhiên, nét đặc trưng của đồ nội thất cổ điển là ở các chi tiết. Đó là những chiếc bàn với bàn chân tôn dáng và những đường cong sắc nét, những chiếc ghế tựa lưng cao có chạm khắc nổi bật và tủ kính chạm khắc. Màu sắc trung tính và phấn màu được sử dụng trong cổ điển.

Phong cách retro

Như tên gọi của nó, phong cách này mang những đồ vật đặc trưng của thời quá khứ, thường đến với hiện tại với ý nghĩa mới, chẳng hạn như bàn trang điểm, ti vi cổ có hồ cá và điện thoại trang trí. Đồ nội thất dài, có hình tròn và chân gậy. Màu sắc rực rỡ nổi bật trong phong cách cổ điển.

Phong cách cổ điển

Không giống như phong cách retro mang lại ý nghĩa cho những đồ vật cũ, phong cách vintage chính là phong cách cũ. Ở đây, mọi đồ đạc và đồ dùng được thừa hưởng từ ông bà của bạn đều có thể được sử dụng giống hệt như cách đây nhiều năm.

Phong cách phương đông

Phong cách này là bản dịch của sự yên tĩnh và hài hòa, được xác định bởi đồ nội thất thấp và các bản in đầy màu sắc. Ở đây chủ nghĩa tối giản ngự trị, dẫn đến những nơi rộng rãi, ít đồ đạc và khá trang nhã. Màu tối pha trộn với màu rực rỡ làm nên phong cách phương đông.

Phong cách công nghiệp

Đề xuất của phong cách này là đề cập đến môi trường của một nhà máy cũ. Bạn sẽ thấy những bức tường trần và đồ nội thất có màu tối. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của công nghiệp nằm ở việc tái sử dụng các đồ vật. Một chiếc tủ cổ có thể biến giường ngủ, ngăn kéo có thể biến kệ và boong có thể biến kệ tivi. Hãy chắp cánh cho sự sáng tạo.

Đặc biệt, thiết kế nội thất bằng gỗ teak đang là xu hướng trong năm nay. Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, gỗ teak dần chiếm được lòng tin của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm bằng gỗ hãy liện hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *