Sàn gỗ Teak ngoài trời – Sàn lát nhiều ưu điểm được yêu thích

Sàn gỗ teak ngoài trời là xu hướng mới đang ngày càng phổ biến. Sản phẩm vừa có chi phí hợp lý lại mang đến vẻ đẹp độc đáo, độ bền và chống chịu tốt. Sàn gỗ ngoài trời từ chất liệu gỗ teak mang đến rất nhiều những mặt ưu điểm nổi bật.

Tìm hiểu về sàn gỗ teak ngoài trời

Đây là kiểu sàn gỗ tự nhiên ngoài trời rất được yêu thích. Với điều kiện khí hậu nóng ẩm, môi trường thay đổi như ở Việt Nam thì sàn gỗ teak đặc biệt được yêu thích.

Gỗ teak luôn được biết đến là loại gỗ cao cấp, bền bỉ và đặc tính có chứa tinh dầu. Bởi vậy nó chịu được thời tiết rất tốt. Những khu vực Lào, Myanmar hay Việt Nam có rất nhiều gỗ teak. Những ứng dụng của gỗ teak rất đa dạng không chỉ được dùng làm sàn lát ngoài trời, nội thất mà còn dùng trong ngành công nghiệp đóng tàu cùng nhiều lĩnh vực khác. Người dùng sẽ nhận thấy gỗ teak có những ưu điểm nổi bật. Loại gỗ này có kết cấu chắc chắn, độ bền và dẻo dai cao. Bởi vậy nó được ưu tiên sản xuất tạo thành những loại sàn lát ngoài trời tự nhiên với độ bền tối ưu.

Đặc biệt loại dầu tự nhiên có trong những sản phẩm từ gỗ tếch cũng giúp nó chịu được điều kiện thời tiết khác nhau. Với môi trường khí hậu ở Việt Nam, sàn gỗ teak ngoài trời sẽ vô cùng thích hợp. Người dùng cũng sẽ tiết kiệm được những khoản phí tạo bề mặt bảo quản hay sơn bảo vệ. 

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng sàn gỗ Teak ngoài trời

Có thể nói những sản phẩm sàn gỗ tếch ngoài trời có nhiều ưu điểm tốt hơn so với khuyết điểm. Sàn gỗ có rất nhiều những đặc tính ưu điểm phù hợp với môi trường khí hậu của Việt Nam.

Mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Sàn gỗ teak được biết đến với rất nhiều những vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng. Những loại sàn gỗ thông thường sẽ khó có được vẻ đẹp này. Ván gỗ có màu sắc vô cùng ấn tượng với sắc vàng sẫm, vàng ngả nâu. Đặc biệt không cần sử dụng các loại sơn, dầu nào mà vẫn đảm bảo được độ bóng trên bề mặt. Tuy nhiên để chất lượng sàn gỗ được bền bỉ và đảm bảo thẩm mỹ nhất có thể sử dụng  quét lên bề mặt sàn gỗ lớp dầu gỗ teak hay dầu bảo quản tự nhiên.

Chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ bền tốt

Những sản phẩm sàn gỗ ngoài trời từ gỗ teak đều có độ bền rất cao. Nó có độ bền tối thiểu sẽ hơn 35 năm. Đặc biệt có thể chịu được nhiều kiểu thời tiết. Bản thân lớp dầu gỗ teak vô cùng hữu ích giúp sâu bệnh, mối mọt không thể tiếp cận gây hư hại sàn gỗ. Đây là điểm cộng tuyệt vời so với những loại gỗ như gỗ sồi, Ash. Người dùng cũng hạn chế được việc phải bảo trì, quét lớp dầu dưỡng bảo vệ như các sàn gỗ ngoài trời khác. 

Khí hậu Việt Nam nắng mưa vô cùng thất thường. Sàn từ gỗ Teak ngoài trời có đặc tính chịu được nước và môi trường ẩm. Bởi vậy nó có thể chịu được mưa mà không hư hại. Bên cạnh đó cũng hạn chế được nấm mốc gỗ. Nó cũng có thể chịu được một số loại hóa chất nhẹ. Dù cho là mùa mưa, mùa nắng nóng hay thậm chí mùa đông lạnh thì loại sàn gỗ này đều có thể chống chịu được. 

Giá trị sàn gỗ teak cao

Những công trình sử dụng loại sàn gỗ từ chất liệu gỗ teak sẽ giúp nâng tầm giá trị và đẳng cấp. Gỗ có vân tự nhiên rất độc đáo khác biệt và không giống bất cứ loại sàn gỗ nào khác. Sử dụng sàn gỗ teak làm sàn gỗ sẽ mang đến sự đặc biệt, ấn tượng và vô cùng tinh tế.

Một số khuyết điểm nhỏ sử dụng sàn gỗ teak ngoài trời

Có thể nói mức phí cao chính là nhược điểm nhỏ khi sử dụng sàn gỗ teak ngoài trời. Nó có mức giá cao hơn một số loại sàn gỗ tự nhiên khác cũng như sàn gỗ từ nhựa WPC. Tuy nhiên mức giá này lại vô cùng tương xứng với chất lượng. 

Bên cạnh đó những sản phẩm sàn gỗ từ chất liệu gỗ teak sẽ cần có khoản phí định kỳ hàng năm để bảo dưỡng. Sàn lát gỗ teak nên được đánh bóng để làm mới lại và đảm bảo thẩm mỹ. Một vấn đề cần lưu ý đó là sản phẩm sàn lát gỗ ngoài trời này cần có tỷ lệ lõi cao thì mới có độ bền và vẻ đẹp tinh tế. Nên cân nhắc chọn lựa đơn vị uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất. 

Innoteak là đơn vị dịch vụ uy tín, đảm bảo cung cấp cho người dùng những sản phẩm sàn gỗ teak ngoài trời, nội thất gỗ teak. Liên hệ mua hàng và tư vấn với chúng tôi qua:

Website: Innoteak.vn

Email: [email protected]

SĐT: 0934 548 939

Xem thêm: Tìm hiểu về ván sàn gỗ Teak? Vì sao sàn gỗ Teak được ưa chuộng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *