Innoteak là nhà cung cấp gỗ của Việt Nam chuyên về gỗ teak nguyên liệu (tên thường gọi là gỗ tếch, gỗ giá tỵ) và các vật liệu định hình từ teak. Yêu chuộng sự bền bỉ và tính đa dụng của loài cây nhiệt đới này, chúng tôi trải nghiệm và phát triển các dòng teak từ những nguồn rừng uy tín, với chứng chỉ FSC hoặc không FSC theo nhu cầu người dùng.

Nguyên liệu teak của chúng tôi được lựa chọn bởi kiến trúc sư cho các công trình trên nhiều vùng địa lý khác nhau của Việt Nam, gồm phân khúc nghỉ dưỡng, căn hộ, cao ốc văn phòng, bệnh viện khách sạn, vv,…

Đến với với Innoteak để có chất lượng teak tin cậy nhất trong từng phân khúc. Chuyên gia của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ quý bạn hàng các vấn đề về vật liệu, giải pháp thi công và bảo trì sản phẩm liên quan đến teak.

go teak innoteak 3
Gỗ teak là một cây rụng lá lớn có nguồn gốc từ Đông Nam Á (Ấn Độ, Myanmar, Lào và Thái Lan).

Về chúng tôi

Innoteak luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, lắng nghe để nắm bắt nhu cầu và hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Innoteak cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt.

Đến với Innoteak để được sử dụng dịch vụ về nội thất gỗ tốt nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, công ty Innoteak không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với Innoteak sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi là đơn vị chuyên về cung các các sản phẩm dòng gỗ Teak. Chúng tôi đã và đang xây dựng nên thương hiệu Innoteak.