Innoteak là nhà cung cấp gỗ của Việt Nam chuyên về gỗ teak nguyên liệu (tên thường gọi là gỗ tếch, gỗ giá tỵ) và các vật liệu định hình từ teak. Yêu chuộng sự bền bỉ và tính đa dụng của loài cây nhiệt đới này, chúng tôi trải nghiệm và phát triển các dòng teak từ những nguồn rừng uy tín, với chứng chỉ FSC hoặc không FSC theo nhu cầu người dùng.

go teak 19

Nguyên liệu teak của chúng tôi được lựa chọn bởi kiến trúc sư cho các công trình trên nhiều vùng địa lý khác nhau của Việt Nam, gồm phân khúc nghỉ dưỡng, căn hộ, cao ốc văn phòng, bệnh viện khách sạn, vv,…

Đến với với Innoteak để có chất lượng teak tin cậy nhất trong từng phân khúc. Chuyên gia của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ quý bạn hàng các vấn đề về vật liệu, giải pháp thi công và bảo trì sản phẩm liên quan đến teak.

Về InnoTeak

  • Innoteak luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, lắng nghe để nắm bắt nhu cầu và hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo.
  • Innoteak cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt.
  • Đến với Innoteak để được sử dụng dịch vụ về nội thất gỗ tốt nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, công ty Innoteak không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với Innoteak sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi là đơn vị chuyên về cung các các sản phẩm dòng gỗ Teak. Chúng tôi đã và đang xây dựng nên thương hiệu Innoteak.

go teak innoteak 1

Giá trị cốt lõi

Tận tâm với khách hàng: Innoteak không chỉ coi khách hàng là “thượng đế” mà còn là một người bạn cần lắng nghe, chia sẻ và luôn sẵn sàng giải đáp đầy đủ nhất những thắc mắc của khách hàng đối với các sản phẩm.

Trách nhiệm trong công việc: Tiêu chí đức độ được Innoteak đặt lên hàng đầu trong quá trình tuyển dụng và đào tạo. Đội ngũ nhân viên là những bạn trẻ 9x có học thức, nền tảng nhân cách tốt, dám nhận trách nhiệm khi xảy ra sự cố trong công việc, linh hoạt với các tình huống khiếu nại để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Đổi mới để dẫn đầu: Innoteak tự hào là đơn vị nội thất thông minh duy nhất tại Việt Nam có số lượng sản phẩm độc quyền chiếm đến 80%. Bên cạnh đó, việc không ngừng tìm kiếm, cập nhật các mẫu mã thời thượng phù hợp với xu hướng mới trên thế giới giúp khách hàng của Innoteak có được nhiều hơn những trải nghiệm lý tưởng.