Gỗ teak nhập khẩu giá bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu sử dụng gỗ Teak làm ván sàn hay đồ gỗ ngoài trời đang rất cao. Tuy nhiên số đơn vị bán gỗ Teak, gỗ giá tỵ lại không đủ để cung cấp cho thị trường. Hiểu được điều này và với mong muốn mang đến cho người Việt một loại gỗ chất lượng cao, trường tồn theo thời gian mà giá thành lại hợp lý. Công ty Innoteak là đơn vị cung cấp các loại gỗ Teak với mức giá phù hợp nhất tại thị trường.

Phụ thuộc vào tuổi đời của gỗ teak mà có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Nếu chưa biết mua bán gỗ Teak ở đâu bạn có thể cân nhắc đến Innoteak. Chúng tôi còn dành nhiều chế độ ưu đãi cho tất cả khách hàng.

go teak innoteak 31

Giá gỗ teak nhập khẩu:

Giá gỗ Teak được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn, tuổi của cây gỗ, cấu trúc vân gỗ, và chính sách định giá của các nhà sản xuất đều đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá cả. Vì vậy, khi so sánh giữa các nhà cung cấp khác nhau, chắc chắn sẽ có sự khác biệt đáng kể trong giá thành. Thậm chí, không chỉ là việc nhận biết loại gỗ Teak mà còn là việc hiểu rõ về giá trị của nó.

Để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá gỗ Teak, bạn nên trực tiếp liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Gỗ teak nhập khẩu

Gỗ Teak đứng thứ 3 trong 8 nhóm gỗ phân loại dựa theo tỷ trong đo được của các cây khi ở độ ẩm thấp. Gỗ Giá Tỵ (gỗ Teak) tuy nhẹ và mềm nhưng có sức bền rất cao, độ dẻo dai lớn.  

Bên cạnh đó, chúng có thể chịu được lực tác động lớn, nắng mưa cũng không bị ảnh hưởng. Hơn hết, giá gỗ Teak hiện nay rẻ nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Các không gian sang trọng nhất định phải gọi tên nguyên liệu này.  

go teak innoteak 1

Tuy nhiên, giá gỗ Teak tại mỗi địa chỉ là khác nhau nên không dễ  dàng để chọn mua. Thay vì băn khoăn khi đứng trước nhiều sự lựa chọn bạn hãy hợp tác với Innoteak. Chúng tôi tự tin báo giá gỗ Teak hợp lý vì nhập khẩu tận gốc và bán hàng không qua trung gian.  

Innoteak cung cấp các dòng sản phẩm gỗ Teak tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *