Gỗ Teak xẻ kiện là gì? Mua gỗ teak xẻ ở đâu tốt?

Gỗ teak xẻ kiện được phân chia độ tuổi và xẻ theo quy cách từ các mặt hàng teak tròn, teak hộp của Innoteak hướng tới đa dạng hơn lựa chọn cho quý bạn hàng.

Sản phẩm gỗ teak xẻ kiện của chúng tôi được cam kết về tuổi và tỷ lệ dác gỗ theo từng phẩm cấp, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các phần gỗ xấu, nhiều mắt. Đặc biệt, tất cả teak xẻ kiện tại Innoteak đều được phơi khô tự nhiên nhằm hạn chế tối đa hiện tượng nứt vỡ xuyên tâm do sấy gỗ tươi, giúp tăng hiệu suất sử dụng gỗ và cải thiện độ bền màu.

go teak 14

Các loại gỗ teak xẻ:

Gỗ teak xẻ kiện tiêu chuẩn:

  • Độ tuổi gỗ từ 20 – 22 tuổi
  • Dác gỗ dưới 15%

Gỗ teak xẻ kiện cao cấp:

  • Độ tuổi từ 30 – 40 tuổi
  • Dác gỗ dưới 5%

Gỗ teak xẻ có những ưu điểm gì?

  • Gỗ teak xẻ có màu sắc của gỗ cực bắt mắt, với tông màu từ vàng nâu cho đến vàng đậm.
  • Độ cứng của gỗ tốt, kết cấu gỗ chặt chẽ. Gỗ xẻ kiện có khả năng thích ứng với các điều kiện khắc nghiệt từ tự nhiên cực tốt. Kết cấu chắc chắn, ổn định nên được sử dụng rỗng rãi là đồ gỗ ngoài trời.
  • Gỗ xẻ có tính ổn định rất cao, ít bị co rút biến dạng. Với điều kiện nóng ẩm như tại Việt Nam gỗ teak hoàn toàn không bị cong vênh nứt. Gỗ teak không bị cong vênh dù trong điều kiện khắc nghiệt như ngoài trời hay ngoài bãi biển.
  • Một ưu điểm nổi bật nữa của gỗ là khả năng kháng sâu tuyệt vời. Không bị mối mọt sâu bọ tấn công, với tuổi thọ của gỗ hàng trăm năm nên loại gỗ này thường đường ứng dụng trong các công trình yêu cầu loại gỗ trường tồn với thời gian.

go teak innoteak 11

Giá gỗ teak xẻ kiện bao nhiêu?

Giá gỗ teak xẻ kiện sẽ được đánh giá theo chất lượng và độ tuổi của gỗ. Ngoài ra còn được đánh giá theo hệ thống vân gỗ hay chính sách giá của nhà sản xuất. Do đó, khi tham khảo giữa các đơn vị phân phối khác nhau. Đặc biệt, tìm được một đơn vị cũng cấp gỗ teak xẻ uy tín cũng rất quan trọng.

Chính vì vậy, để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá gỗ teak xẻ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Mua gỗ teak xẻ ở đâu tốt?

Với những ưu điểm nổi bật mà gỗ xẻ kiện là sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp. Vậy mua gỗ teak xẻ kiện ở đâu uy tín mà giá thành hợp lý?

Trong suốt nhiều năm qua, Innoteak luôn tự hào là nhà nhập khẩu gỗ teak xẻ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có bán các loại độ dày 19mm, 20mm, 23mm, 25mm… và các loại gỗ teak hộp có xuất xứ từ Lào, Malay, Nam Phi,… Để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0975 313 987

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *