Mua gỗ Teak Lào cần quan tâm đến những vấn đề gì?

Mua gỗ Teak Lào cần lưu ý những vấn đề gì? Gỗ teak Lào có gì khác biệt so với những lọai gỗ teak từ các quốc gia khác và khi mua gỗ teak Lào cần quan tâm đến những vấn đề gì là những câu hỏi mà khách hàng thường rất quan tâm đến nguyên liệu gỗ này. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về nguyên liệu này Công ty Innoteak sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin cần thiết ở dưới đây.

Gỗ Teak Lào là gì?

Gỗ teak Lào là nguyên liệu gỗ được nhập khẩu từ quốc gia Lào, một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á có diện tích rừng phủ tương đối lớn, và cây thân gỗ cứng Teak là loài thực vật quý được trồng nhiều ở quốc gia này.

go teak innoteak 59

Gỗ Teak Lào khác gì so với loại gỗ Teak khác

Ngoài khác nhau về nguồn gỗ thì gỗ tếch Lào cũng có nhiều những đặc điểm khác so với gỗ teak được nhập khẩu từ các quốc gia khác:

  • Giá thành rẻ hơn: Chưa bàn về chất lượng của gỗ mà chỉ nói đến giá thành thì mua gỗ Teak Lào giá sẽ rẻ hơn so với gỗ Teak ở những quốc gia khác. Bởi chi phí vận chuyển về Việt Nam rẻ hơn, do Lào là quốc gia tiếp giáp với biên giới Việt Nam, thuận lợi về khoảng cách địa lý giúp giá thành của sản phẩm khi về đến Việt Nam cũng rẻ hơn rất nhiều.
  • Màu sắc gỗ khác biệt: Mỗi một vùng đất sẽ cho ra những màu sắc của gỗ khác nhau, gỗ teak lào có màu sắc nâu vàng, vẫn gỗ sắc nét, đều và đẹp.
  • Gỗ teak lâu năm: Thực chất thì không những gỗ Teak Lào mà gỗ teak ở các quốc gia khác cũng là loại gỗ lâu năm. Tuy nhiên gỗ tếch lào thường có ở rừng quốc gia thế nên việc khai thác gỗ phải đạt đúng chuẩn thời điểm mới được khai thác nên đảm bảo về độ tuổi sử dụng tốt nhất.

Mua gỗ Teak Lào cần chú ý những vấn đề gì?

Khi mua gỗ tếch Lào cần quan tâm và chú ý những vấn đề gì để lựa chọn ra nguyên liệu gỗ tốt, đảm bảo và giá rẻ nhất:

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín:

Hiện tại gỗ Teak có nhiều những ứng dụng quan trọng trong ngành sản xuất đồ nội thất, thế nên trên thị trường gỗ hiện nay có nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để mua gỗ Teak Lào đúng chuẩn đảm bảo thì quý khách hãy đến công ty Innoteak để đặt mua nguyên liệu cũng như các thành phầm làm từ gỗ Teak. Innoteak là đơn vị chuyên nhập khẩu gỗ Teak từ nhiều các quốc gia khác nhau với giá thành rẻ nhất.

go teak innoteak 24

Yêu cầu cung cấp giấy tờ xuất xứ:

Bất cứ một nhà cung cấp nào khi nhập khẩu đều có giấy tờ chứng chỉ mô tả xuất xứ nguyên liệu, chứng chỉ chất lượng để biết đấy có đúng là gỗ Teak hay không. Bởi vì thế quý khách hàng khi mua có thể yêu cầu bên nhà cung cấp gỗ Teak xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Mua gỗ Teak Lào về để làm gì?

Với khả năng chống thấm nước cao, chống mối mọt và nấm mốc nên gỗ teak thường được sử dụng để đóng tàu, gia công làm sàn gỗ, tủ quần áo, làm đồ gia dụng…. Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, các sản phẩm từ cây teak lào sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để mua gỗ Teak Lào đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất quý khách hãy đến Công ty Innoteak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *