Sản phẩm gỗ teak hộp của Innoteak có gì nổi bật?

Gỗ teak hộp là gỗ gì?

Gỗ teak có đặc tính chống nắng, mưa, côn trùng và nấm mốc một cách tự nhiên. Những đặc điểm này là điểm khác biệt chính so với các loại gỗ cứng khác và là điều quan trọng nhất đối với người tiêu dùng cuối cùng.

Gỗ teak hộp vuông là các khúc gỗ tròn được bóc vỏ cây và gỗ giác bên ngoài đã được loại bỏ một phần và mang lại giá trị cho người mua, tạo điều kiện dễ dàng tải và vận chuyển hiệu quả bằng container.

go teak innoteak 66

Ưu điểm của gỗ teak hộp:

  • Cây chứa loại dầu tự nhiên có nồng độ cao có tác dụng đẩy lùi côn trùng, nấm mốc. Vậy nên, gỗ sử dụng có độ bền cao không bị mối mọt tấn công.
  • Gỗ teak hộp có kết cấu tốt, thớ gỗ to mịn, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt.
  • Gỗ có độ ổn định cao, ít biến dạng, hệ số dãn nở cực thấp. Nội thất làm từ gỗ tếch có thể thích nghi và chống chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết.
  • Gỗ có đường vân đẹp, thu hút phù hợp với nhiều nhu cầu sản phẩm khác nhau.
  • Màu sắc của gỗ sáng, có thể dễ dàng kết hợp với kiến trúc và nội thất khác.

Các loại gỗ teak hộp:

Sản phẩm gỗ teak hộp của Innoteak được chia làm 2 dòng chính: Teak hộp ngoài trời & Teak hộp dùng trong nhà.

Gỗ teak hộp ngoài trời

Gỗ teak hộp dùng ngoài trời được lấy khai thác từ những nguồn rừng tái sinh được quản lý tốt và khai thác tối thiểu ở độ tuổi 30. Có lõi gỗ đặc và hàm lượng dầu teak tự nhiên cao, teak hộp dùng ngoài trời của Innoteak phù hợp cho hầu hết các hạng mục ngoài trời phổ biến (trừ sử dụng cho tàu thuyền). Sự ổn định và bền bỉ của dòng teak này đã được kiểm chứng qua nhiều chu kỳ biến đổi thời tiết theo mùa tại miền Bắc.

go teak innoteak 5

Gỗ teak hộp dùng trong nhà

Gỗ teak hộp sử dụng trong nhà được khai thác từ các đồn điền có vòng quay rừng tiêu chuẩn tại châu Phi, Caribe và Mỹ Latinh. Thu hoạch từ năm thứ 20 đến 22, độ ổn định và khả năng chống mối mọt của dòng teak này đáp ứng tốt cho các hạng mục kiến trúc trong nhà cũng như sản xuất đồ nội thất. Quy trình chọn gỗ được Innoteak tuân thủ kĩ càng từ các nguồn rừng truyền thống để có chất lượng teak tốt nhất trong phân khúc, tối ưu về độ cứng, khả năng hoàn thiện và độ bền tự nhiên.

Khi nhập khẩu gỗ Teak nguyên liệu về thì các doanh nghiệp thường yêu cầu đơn hàng với gỗ Teak hộp. Bởi vì khi nhập khẩu gỗ Teak hộp với quy cách đầy đủ về thì sẽ dễ dàng hơn cho họ nhiều hơn khi làm việc với gỗ Teak tròn. Trừ khi với doanh nghiệp lớn có quy trình xử lí gỗ Teak tròn riêng hoặc những trường hợp đặc biệt thì mới yêu cầu gỗ Teak tròn.

Những ưu điểm khi nhập khẩu gỗ Teak hộp so với gỗ Teak tròn:

Tiết kiệm chi phí vận chuyển, kho bãi

Gỗ Teak tròn khá cồng kềnh, khó khăn khi đóng kiện hơn nhiều khi so với gỗ Teak hộp. Gỗ Teak hộp nhờ được vát hộp rồi nên lúc sắp xếp sẽ chiếm ít thể tích khoang hàng và kho bãi hơn dẫn tới việc tiết kiệm được chi phí vận chuyển và kho bãi.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Do gỗ Teak tròn là gỗ nguyên liệu chỉ mới được khai thác và cắt theo chiều dài yêu cầu, còn các phần còn lại chưa được đụng tới, nên doanh nghiệp lúc nhập gỗ Teak tròn về phải tốn thêm chi phí cho nhân công và máy móc phục vụ bốc xếp, bóc vỏ, vát hộp…

Tiết kiệm thời gian hơn

Với nguyên liệu gỗ Teak hộp bạn không cần tốn thêm thời gian cần để bóc vỏ, xẻ hộp, xẻ quy cách,.. nhờ đó đẩy nhanh được tiến độ sản xuất.

go teak innoteak 4

Giá gỗ teak hộp nhập khẩu 2023:

  • Gỗ teak là một loại gỗ quý nên giá thành thường cao hơn một số loại gỗ khác. Nhưng chất lượng mang lại hoàn toàn phù hợp với chi phí bỏ ra.
  • Innoteak nhập khẩu trực tiếp gỗ teak hộp từ các nước: Nam Phi, Colombia, Lào, Myanmar… về phân phối tại thị trường Việt Nam.
  • Hiện tại, Innoteak đang bán các loại gỗ tếch hộp có quy cách như sau: Dày từ 130mm đến 250mm, Chiều rộng từ 180mm đến 255mm và chiều dài 1,5m đến 2,5m.
  • Khi có nhu cầu mua gỗ teak hộp thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *