Ưu điểm khi mua các sản phẩm làm bằng gỗ teak

Gỗ teak rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho các mục đích đa dạng như: xây dựng, đồ nội thất, đồ dùng gia đình,đóng tàu,… Những điều gì khiến loại gỗ này trở nên đặc biệt? Hãy cùng Innoteak tìm hiểu những ưu điểm gỗ teak trong bài viết này!

Gỗ tếch được coi là loại gỗ quý, bởi độ bền cao, mùi thơm dịu, màu sắc và khả năng chống chịu. Vì vậy, không khó để tìm thấy những món đồ sang trọng và sáng tạo được làm bằng gỗ teak. Nếu bạn thích chạy theo xu hướng, đây là loại gỗ của bạn!

go teak innoteak 27

Khả năng chống nước

Cây gỗ teak có đặc tính chống thấm tự nhiên giúp gỗ của bạn tuyệt vời để sử dụng ngoài trời. Không có gì lạ khi tìm thấy sàn, ghế dài và bàn sân vườn làm bằng gỗ tếch. Ngoài khả năng chống ẩm, gỗ tếch còn có khả năng chống ánh sáng và nhiệt.

Độ bền

Các đặc tính tự nhiên của gỗ teak cũng giúp nó chống lại sâu bệnh và các tác nhân gây hại khác, góp phần vào độ bền của gỗ.

Các ứng dụng trong nước

Những đặc tính này cũng làm cho gỗ teak trở thành một công cụ tuyệt vời cho đồ dùng nhà bếp và phòng tắm. Có thể trang trí toàn bộ bằng gỗ ở những nơi này, từ bồn rửa đến thớt và bát.

go teak innoteak 21

Độ cứng

Gỗ teak cứng hơn nhiều loại gỗ thông thường nên thường được dùng làm sàn nhà. Ngay cả ở những vị trí chịu tác động mạnh như sàn nhảy, lối đi và sân thể thao, teak vẫn có khả năng chống va đập, giảm nhu cầu bảo trì và bảo tồn diện mạo của nơi này lâu hơn.

Sản phẩm bền vững

Gỗ tếch được truồng nhiều trong tự nhiên và các khu đồn điền, giúp phục hồi rừng từ các khu vực bị suy thoái, chống phá rừng và buôn bán trái phép cây bản địa.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của gỗ teak giúp sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *