Địa chỉ mua gỗ teak ở Hà Nội chất lượng nhất?

Mua gỗ teak ở Hà Nội giá rẻ nhất ở đâu? Và địa chỉ nào uy tín nhất để mua gỗ teak ở Hà Nội là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều khách hang đang quan tâm đến nguyên liệu gỗ này hiện nay.

Tìm hiểu về gỗ teak

Gỗ teak là sản phẩm được khai thác từ cây thân gỗ tại các khu rừng hỗn hợp có nhiều loại cây gỗ thân cứng. Tên gọi khác của Teak là Tectona Grandis, loại thực vật thân gỗ này đang được khai thác khá nhiều tại khu vực Đông Nam Á và một số các nước của Châu Phi.

go teak tai ha noi 16

Ưu điểm của gỗ được khai thác từ cây Teak là có độ bền cao và khả năng chống thấm nước vô cùng tốt. Thế nên hiện nay ứng dụng của loại gỗ này cũng rất phổ biển, và được các quốc gia trên thế giới lựa chọn trong nhiều các ứng dụng về sản xuất đồ nội thất, ngoại thất, chạm khắc và những công trình liên quan đến gỗ nghệ thuật khác nhau.

Mua gỗ teak ở Hà Nội cần lưu ý những gì?

Không phải địa chỉ nào quảng cáo bán gỗ Teak cũng đều bán hàng thật, tuy nhiên không phải tất cả đều quảng cáo sai sự thật. Vây để mua gỗ teak chất lượng đảm bảo khách hàng cần lưu ý những điều gì?

Gỗ teak tại Việt Nam chủ yếu đều là hàng nhập khẩu, vì thế để chứng minh được gỗ đấy có đúng là gỗ Teak hay không quý khách hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp chứng minh các điều sau:

Chứng chỉ xuất xứ nguyên liệu:

Nếu đúng là gỗ Teak nhập khẩu trên giấy tờ chứng chỉ xuất xứ, hồ sơ hải quan nhập khẩu sẽ có tên gỗ, nhà máy cũng như địa chỉ mà bên nhà cung cấp nhập nguyên liệu đang nhập khẩu

Nguồn gốc phổ biến nhất:

Gỗ teak được trồng phổ biến nhất tại các quốc gia khu vực Đông Nam Á, nhưng chủ yếu là các quốc gia: Ấn Độ, Bangladesh, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Ấn Độ, Sri Lanka…hay một số các quốc gia thuộc khu vực Châu Phi. Bởi vì thế nếu như xuất xứ nguyên liệu đến từ những quốc gia này thì mới đúng là gỗ Teak thật.

Màu sắc:

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể dựa vào màu sắc nếu như chưa tin tưởng về 2 lưu ý mà chúng tôi đã đưa ra ở trên: Gỗ Teak có vân rất đẹp và đều, màu sắc thương là màu vàng nâu sẫm hoặc có màu xám nâu.

go teak tai ha noi 2

Địa chỉ mua gỗ Teak ở Hà Nội chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị quảng cáo cung cấp nguyên liệu gỗ teak chất lượng xuất khẩu, vì thế khiến cho khách hàng băn khoăn là nên mua gỗ Teak ở Hà Nội chất lượng và đúng thực chất là gỗ chính hãng ở đâu?

Công ty Innoteak hiện tại là đơn vị chuyên nhập khẩu gỗ Teak chính hãng và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với tiêu chí kinh doanh là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất, Innoteak ngày càng chiếm được niềm tin của quý khách hàng trong nước cũng như các đơn vị thi công thiết kế nội thất hiện nay. Lựa chọn mua gỗ Teak ở Hà Nội chính hãng nhất hãy đến với Công ty InnoTeak của chúng tôi.

Các sản phẩm từ gỗ Teak của Innoteak

Công ty chúng tôi không những cung cấp gỗ Teak nguyên liệu mà còn cung cấp gỗ thành phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau nhằm phù hợp với từng mục đích sử dụng của quý khách hàng. Dưới đây là những sản phẩm từ gỗ Teak được sản xuất bởi Innoteak:

–         Sàn gỗ Teak

–         Cửa gỗ Teak

–         Thớt gỗ Teak

–         Bàn ghế gỗ Teak

–         Ván sàn gỗ Teak

–         Ván sàn gỗ Teak

–         Tủ gỗ Teak

–         Giường gỗ Teak

Các sản phẩm của gỗ teak của chúng tôi khi cung cấp đến quý khách hàng đều có xuất xứ và nguồn gốc gỗ rõ ràng, gỗ teak lâu năm và đạt đến độ tuổi để khai thác tốt nhất, vì thế các sản phẩm cung cấp bởi công ty chúng tôi luôn luôn bền và đẹp nhất. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi ở trên cũng giúp cho quý khách hàng lựa chọn được địa chỉ mua gỗ Teak ở Hà Nội chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *