Gỗ teak tròn cao cấp – Bảng giá gỗ teak tròn

Gỗ teak tròn cao cấp là cây teak chất lượng cao có tuổi từ 40 đến 80 năm, xuất xứ từ những rừng trồng teak vòng quay dài tại Đông Nam Á và châu Phi cận xích đạo. Các nguồn rừng này đều được quản lý và khai thác bền vững bởi chính phủ các quốc gia sở tại để hướng tới thị trường bậc cao. Cung ứng trên cơ sở đặt hàng trước, gỗ teak tròn cao cấp của Innoteak kèm chứng chỉ FSC hoặc không kèm FSC đều có tính chất cơ lý vượt trội và thẩm mỹ đồng đều, là sự tin cậy tuyệt đối cho các hạng mục sang trọng và sản phẩm hàng đầu.

go teak innoteak 3

Khoảng 2,0-2,5 triệu mét khối gỗ tròn được khai thác hàng năm từ rừng tự nhiên và rừng trồng sự gia tăng gỗ hàng năm của rừng gỗ Teak được ước tính là cao hơn nhiều. Trong tương lai, sản xuất mức độ dự kiến sẽ tăng, đặc biệt là từ trồng rừng ở Trung và Nam Mỹ. Ngoài ra, tại Ấn Độ các khu rừng trồng gỗ Teak lớn sẽ được mở rộng trên vùng đất cận biên chưa sử dụng để đáp ứng nhu cầu nội địa ngày càng tăng.

Các loại gỗ teak tròn:

  • Teak tròn 40 tuổi không FSC
  • Teak tròn 80 tuổi không FSC
  • Teak tròn 40 tuổi có FSC-CoC
  • Teak tròn 80 tuổi có FSC-CoC

Ưu điểm của gỗ teak tròn:

Độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài

Gỗ teak tròn được trồng trong tự nhiên với nhiều đặc tính ưu việt, trong đó độ bền và thời gian sử dụng lâu dài, bền đẹp theo thời gian. Gỗ có khả năng thích nghi tốt có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Được sử dụng nhiều trong xây dựng, nội thất,… vì độ bền cao và dễ sử dụng.

Chống mối mọt

Trong gỗ teak tròn chứa một lượng tinh dầu tự nhiên lớn, chính vì vậy gỗ có khả năng chống mối mọt tuyệt vời. Không có loại côn trùng nào có thể xâm nhập vào gỗ, nên gỗ teak được khách hàng lựa chọn khá nhiều.

Dễ dàng thiết kế

Cây gỗ teak có thể sử dụng phù hợp trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Được thiết kế làm ván sàn tàu thuyền, đồ nội thất,…và nhiều sản phẩm khác. Với đặc tính dẻo dai, không co ngót, hạn chế giãn nở, chống nấm mốc, chịu lực tốt nên được tin dùng và lựa chọn nhiều.

Rất nhiều loại gỗ tự nhiên sau khi sử dụng một thời gian thường rơi vào tình trạng co ngót, cong vênh, nứt nẻ hoặc nấm mốc. Tuy nhiên, với gỗ Teak thì chúng ta hoàn toàn có thể an tâm.

Càng dùng lâu càng đẹp

Là loại gỗ có tuổi thọ cao, chính vì vậy các sản phẩm gỗ teak theo thời gian càng sáng bóng, vân gỗ lên màu càng đẹp khi được phơi sáng. Do đó, không chỉ dùng cho đồ nội thất trong nhà. Chúng ta còn có thể ứng dụng cho các loại sàn gỗ ngoài trời mà không lo hư hại, xuống mã.

go teak innoteak 1 2

Gỗ Teak trong được trồng nhiều ở đâu?

Gỗ teak được trồng nhiều ở Myanma, Ấn Độ, Thái Lan, Ecuador, Panama, Úc … và các nước châu Á. Loại cây này được coi là biểu tượng của “xứ sở chùa vàng” – Thái Lan và Miến Điện (Myanma). Nó gắn liền với hình ảnh những con voi được huấn luyện, hàng ngày kéo gỗ trong rừng nhiệt đới. Ở Thái Lan, gỗ Tếch thường trồng cây làm bóng râm trong các khu biệt thự, nhà máy, khu công nghiệp,…

Hiện nay, gỗ teak tròn được trồng rất nhiều tại các vườn ươm của các quốc gia châu Á, trở thành loại gỗ sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và nội thất. Tại Việt Nam, loại gỗ này được trồng khá phổ biến ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt là ở các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Báo giá gỗ teak tròn:

Giá gỗ teak tròn ngoài phụ thuộc vào kích thước gỗ, loại gỗ, nguồn gốc của gỗ còn phụ thuộc vào công năng sử dụng. Nếu bạn muốn báo giá gỗ teak chi tiết cho từng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

Để mua gỗ teak tròn đảm bảo chất lượng quý khách hãy đến ngay với Công ty Innoteak của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *