Nơi mua gỗ teak ở Hồ Chí Minh chất lượng đảm bảo

Mua gỗ teak ở Hồ Chí Minh giá rẻ ở đâu? Ngoài tiêu chí chất lượng thì giá thành của gỗ teak cũng là mối quan tâm của hầu hết các khách hàng. Bởi vì đây là loại nguyên liệu mà Việt Nam không có, và hầu như các nhà cung cấp đều phải nhập khẩu ở các quốc gia có trồng nguyên liệu cây gỗ này. Vì thế giá thành của nguyên liệu cũng sẽ khá cao bởi chi phí nhập khẩu, vận chuyển và làm các thủ tục hải quan cũng tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên trước khi giới thiệu cho quý khách hàng địa chỉ mua gỗ Teak ở Hồ Chí Minh giá rẻ nhất quý khách hãng hãy cùng tìm hiểu một số các ưu điểm của nguyên liệu gỗ Teak.

go teak tai ha noi 13

Ưu điểm của gỗ Teak

Vì sao gỗ Teak lại có giá thành tương đối cao? Không phải vì những chi phí nhập khẩu đi kèm mà do nguyên liệu có những ưu điểm tuyệt vời mà không phải loại gỗ nào cũng có được. Dưới đây là các ưu điểm của gỗ Teak:

  • Có khả năng chống mối mọt: Nếu như các loại gỗ khác để có khả năng chống mối mọt phải sử dụng đến thuốc chống mối, bồi dầu hoặc đánh vecni nhằm bảo vệ bề mặt ngoài gỗ và chống mối mọt thì gỗ Teak lại không cần phải sử dụng các hóa chất bảo vệ kể trên mà vẫn có khả năng chống mối mọt tuyệt vời nhất.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt: Thông thường các sản phẩm làm từ gỗ thông thường dễ bị co kích thước hoặc nứt nếu như gặp nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ không thuận lợi, thì gỗ Teak lại có khả năng chịu nhiệt rất tốt, kể cả nhiệt độ cao thì các sản phẩm làm từ gỗ teak vẫn giữ nguyên đúng như kích thước ban đầu và không bị nứt toác ra.
  • Khả năng chống thấm nước tốt: Chống thấm nước là ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua của nguyên liệu này. Bởi vì thế làm sàn gỗ là một trong những sản phẩm làm từ gỗ Teak được nhiều khách hàng biết đến nhất.
  • Gỗ quý hiếm: Điều quý hiếm chúng tôi nhắc đến ở đây không phải là vì gỗ khó tìm mà bởi vì khai thai và nhân giống gỗ. Những cây gỗ teak được trồng và chăm sóc cẩn thận, và phải đến đủ tuổi khai thác thì mới được khai thác và xuất khẩu đến nhiều nước khác nhau.

Nơi mua gỗ Teak ở Hồ Chí Minh giá rẻ nhất?

Mua gỗ Teak ở Hồ Chí Minh giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất hãy đến ngay với Công ty Innoteak. Không những được khách hàng ở khu vực Hà Nội tin tưởng và chọn lượng vì chất lượng của gỗ mà còn được khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh chọn lựa mua sản phẩm bởi giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp gỗ teak tại nhiều thị trường quốc gia khác nhau với số lượng lớn, giá nhập đầu vào của chung tôi rất tốt nên giá thành đến tay người tiêu dùng đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

go teak tai ha noi 11

Tại sao nên mua chọn mua gỗ Teak ở Hồ Chí Minh tại Innoteak

Có rất nhiều lý do mà khách hàng lại chọn mua gỗ teak và các nguyên liệu từ gỗ teak tại Innoteak:

–         Sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

–         Chất lượng sản phẩm đảm bảo và có bảo hành

–         Đa dạng sản phẩm và mẫu mã để lựa chọn

–         Tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình

–         Vận chuyển và giao hàng toàn quốc

–         …..

Liên hệ với Innoteak ngay hôm nay để được tư vấn, xem sản phẩm và báo giá các sản phẩm một cách nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *